Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bạn

Shop Tinhyeu69  cực kỳ coi trọng quyền riêng tư cá nhân của bạn. Trang web của chúng tôi được thành lập để giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn và chúng tôi đã nhiều lần ra tòa để bảo vệ quyền đó.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn từ lần thứ hai bạn truy cập vào trang chủ của chúng tôi cho đến thời điểm đơn đặt hàng của bạn đến trước cửa nhà bạn. Dưới đây chỉ là một số biện pháp đặc biệt của chúng tôi:

Các biện pháp bảo vệ máy tính mạnh nhất có thể

Shop Tinhyeu69  có các tiêu chuẩn toàn diện, toàn Trang web để duy trì sự riêng tư và an toàn của thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. Mặc dù chúng tôi không thể đi sâu vào chi tiết rõ ràng, nhưng các biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm tường lửa nhiều lớp và quét vi-rút, máy chủ bảo mật, thay đổi mật khẩu bắt buộc và mã hóa máy tính mới nhất.

Vận chuyển ẩn danh

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được vận chuyển ẩn danh nhất có thể. Tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn, bạn có thể nhận được một hộp màu nâu trơn hoặc một phong bì kinh doanh màu nâu có lót bằng giấy bọc bong bóng. Vì Shop Tinhyeu69  là tên rất được công nhận nên chúng tôi sử dụng bí danh trên nhãn địa chỉ trả hàng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Thanh toán kín đáo

Những nỗ lực của chúng tôi để đảm bảo quyền riêng tư của bạn thậm chí còn mở rộng đến bảng sao kê thẻ tín dụng của bạn. Tên của chúng tôi sẽ không bao giờ xuất hiện trong bảng sao kê thanh toán của bạn. Thay vào đó, đơn đặt hàng của bạn sẽ được liệt kê đơn giản là Shop Tinhyeu69  Mail.

Chính sách quyền riêng tư của Shop Tinhyeu69

MỤC  – CHÚNG TÔI LÀM GÌ VỚI THÔNG TIN CỦA BẠN?

Khi bạn mua thứ gì đó từ cửa hàng của chúng tôi, là một phần của quá trình mua và bán, chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi như tên, địa chỉ và địa chỉ email của bạn.

Khi bạn duyệt qua cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng tự động nhận được địa chỉ giao thức internet (IP) trên máy tính của bạn để cung cấp cho chúng tôi thông tin giúp chúng tôi tìm hiểu về trình duyệt và hệ điều hành của bạn.

Tiếp thị qua email (nếu có): Với sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn email về cửa hàng của chúng tôi, các sản phẩm mới và các cập nhật khác.

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý và tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành để đảm bảo thông tin đó không bị mất, bị sử dụng sai mục đích, bị truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin thẻ tín dụng của mình, thông tin sẽ được mã hóa bằng công nghệ lớp cổng bảo mật (SSL) và được lưu trữ bằng mã hóa AES-256. Mặc dù không có phương pháp truyền qua Internet hoặc lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%, nhưng chúng tôi tuân theo tất cả các yêu cầu của PCI-DSS và thực hiện các tiêu chuẩn công nghiệp được chấp nhận chung bổ sung.

MỤC – TUỔI ĐỒNG Ý

Bằng cách đặt hàng tại Tinhyeu69.com, bạn tuyên bố rằng bạn đủ tuổi hợp pháp để mua các mặt hàng. Nếu chúng tôi phát hiện ra rằng bạn không có quyền hợp pháp để đặt một số hàng hóa nhất định, chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ hoàn thành đơn đặt hàng.

MỤC – THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này bất kỳ lúc nào, vì vậy vui lòng xem xét nó thường xuyên. Các thay đổi và làm rõ sẽ có hiệu lực ngay sau khi chúng được đăng trên trang web. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây rằng chính sách đã được cập nhật, để bạn biết những thông tin chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và trong những trường hợp nào, nếu có, chúng tôi sử dụng và / hoặc tiết lộ nó.

Nếu cửa hàng của chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với một Trang web khác, thông tin của bạn có thể được chuyển cho chủ sở hữu mới để chúng tôi có thể tiếp tục bán sản phẩm cho bạn.