Chính sách bảo hành của Tinhyeu69 áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop. Khách hàng đến với shop chúng tôi sẽ yên tâm mua sắm, shop cam kết tiếp nhận bảo hành sản phẩm khi có đủ các điều kiện đã thông báo với khách từ khi mua hàng.

Mọi thông tin về chế độ bảo hành, thời gian bảo hành đều được ghi trên phiếu bảo hành, vì vậy quý khách nên cất giữ phiếu bảo hành cẩn thẩn, không may sản phẩm gặp lỗi sẽ cần đến phiếu bảo hành đó.

Để được tiếp nhận bảo hành khách hàng lưu ý mang theo giấy bảo hành hoặc mã bảo hành đi kèm sản phẩm lúc mua hàng.

Sau đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của Tinhyeu69.com mà các bạn nên biết:

1. Để được hưởng chính sách bảo hành yêu cầu phải có các điều kiện sau:

– Thời hạn bảo hành sản phẩm vẫn còn (Thời gian bắt đầu và kết thúc bảo hành được ghi chi tiết trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm).

– Khi mang sản phẩm đi bảo hành, khách hàng phải có kèm hóa đơn mua sản phẩm đó tại shop.

– Giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng phải còn nguyện vẹn, không tẩy xóa, rách nát.

– Sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất: gặp trục trặc khi khởi động (lúc được, lúc không hoặc không khởi động được); cắm sạc không vào; hoạt động không đúng chức năng như quảng cáo; hoạt động bị ngắt quãng, không liên tục.

– Sản phẩm chưa bị tháo lắp, tác động để sửa chữa trước khi mang đi bảo hành (tem niêm phong còn nguyên vẹn).

– Các thông tin về mã sản phẩm, series máy phải khớp với phiếu bảo hành

Những sản phẩm không được hưởng chính sách bảo hành khi:

– Không đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện trên.

– Sản phẩm bị lỗi do người dùng: không làm đúng theo hướng dẫn sử dụng, làm rơi vỡ…

2. Thời gian hưởng chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ do nhà sản xuất quy định. Thời gian này được ghi cụ thể, chi tiết trên phiếu bảo hành. Khách hàng nên chú ý đến thời gian bảo hành này tránh trường hợp sản phẩm còn bảo hành mà không mang sản phẩm đi bảo hành sẽ thiệt thòi cho quý khách, hay hết thời gian bảo hành nhưng vẫn mang đi bảo hành sẽ làm lãng phí thời gian và công sức.

Chính sách bảo hành đặc biệt: trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào mà lỗi do nhà sản xuất gây ra như: máy đột nhiên hỏng, hoạt động sai chức năng, sạc pin không vào, lắp pin máy không chạy, hoạt động đột nhiên bị ngắt, hoạt động chợp chờn… chúng tôi có chính sách ưu tiên vô cùng đặc biệt là 1 đổi 1, nghĩa là chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm cũ và chuyển đến khách hàng sản phẩm mới nhất với chi phi 0 vnđ.

Chúng tôi sẽ không tiếp nhận bảo hành với những lỗi do người sử dụng gây ra như: rơi vỡ, hay bị nước vô. Trong trường hợp này shop sẽ vẫn tiếp nhận sửa chữa nếu có thể, chi phí phát sinh khách hàng là bên cần phải thanh toàn. Còn nếu khách hàng muốn mua lại sản phẩm, chúng tôi sẽ giảm giá đến 30% khi khách hàng đặt lại. (Đây là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt chỉ có tại Tinhyeu69.com).

3. Địa điểm tiếp nhận bảo hành

Khi sản phẩm cần được bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ trước qua zalo.

4.Thời gian bảo hành sản phẩm

Thời gian bảo hành sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào sản phẩm đó được gửi tới shop nhanh hay chậm (do quá trình vận chuyển), mức độ lỗi của sản phẩm đơn giản hay phức tạp.

Khi shop nhận được sản phẩm sẽ kiểm tra xem có đầy đủ các điều kiện để sản phẩm được bảo hành hay không. Khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện tại mục 1 sẽ được tiếp nhận bảo hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ, đánh giá mức độ lỗi của sản phẩm và ước lượng thời gian cần thiết để khắc phục lỗi và thông báo với khách.

thông tin về thời gian trả sản phẩm bảo hành sẽ được shop thông báo kịp thời cho khách hàng.

5. Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục lỗi do phía người dùng có thu phí

Những trường hợp không được bảo hành nhưng khách hàng vẫn có nhu cầu hỗ trợ để sửa chữa, khắc phục lỗi thì shop vẫn tiếp nhận. Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền công sửa chữa, tiền thay thế linh kiện cần thiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của Shop Tinhyeu69. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chính sách bảo hành hoặc có nhu cầu được hướng dẫn bảo hành sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo:

Email :contact.tinhyeu69@gmail.com

Phone : 038 357 1396